Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Navado hàng chất lượng cao

Khách hàng đã mua
Hot
Gương Navado Showroom Quận 7

Gương nội thất Queen

4 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: còn hàng
Kích thước: 900*900*10
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: gương soi trong suốt
Chất liệu: gương Bỉ AGC
Giá bán:
6.500.000 ₫
Giá cũ: 7.000.000 ₫
Tiết kiệm: -7% (-500.000 ₫)
Giao hàng miễn phí
0961 446 565
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Gương nội thất Queen Nữ Hoàng đẳng cấp.

Tác phẩm quý khách hàng đang xem là một trong những mẫu cao cấp nhất của Công Ty Navado của chúng tôi. Tác phẩm trên cũng là cả một câu chuyện về sự sáng tạo về sự lắng nghe đến ưu sở thích của khách hàng. Trước khi ra đời tác phẩm Gương nội thất Queen đã có một câu hỏi của khách hàng nam tên V gọi tới số hotline của công ty yêu cầu chế tác cho căn nhà họ một tấm gương ý nghĩa vừa phải đẹp vừa phải thể hiện được tấm chân tình của anh ấy đối với vợ của mình. Vì cô ấy theo như lời kể là một người vợ đảm đang chân thành hòa đồng  và đặc biệt rất xinh đẹp.sở thích của cô ấy là ngắm sao đêm lấp lánh. 

 Lời đề nghị và sở thích đã có, Navado với đội ngũ thiết kế và nghệ nhân chế tác hàng đầu đã mất rất nhiều thời gian vẽ phác họa rồi test thử mẫu cho quý cô ấy xem. Sau nhiều mẫu đắn đo cân nhắc  cô ấy và chồng đi đến quyết định chung mẫu Gương nội thất Queen.

Gương nội thất Queen dựa theo sự sắp xếp ngẫu nhiên nhưng cũng đầy tính khoa học và nghệ thuật, mặt gương trung tâm to lớn xung quanh là những viên gương nhỏ như những vì sao lấp lánh trên bầu trời đêm, đặc biệt khi nhìn nghiêng 45 độ cho ta thấy được sự phản chiếu bảy sắc lung linh của những góc mài tinh tế,gương như một nữ hoàng gợi cảm đầy quyền uy tỏa sáng cho căn hộ thêm phần sang trọng đẳng cấp.

 Gương nội thất Queen đã mang tới sự hài lòng cho gia đình cô ấy và cũng là niềm tự hào rất riêng của đội ngũ nhân viên Navado miệt mài nghiên cứu thi công. Và kể từ đó mẫu gương đặc sắc trên đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn vì sắc đẹp cũng như đẳng cấp của nó mang lại. 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>xem thêm tại đây để chiêm ngưỡng nhiều mẫu gương cao cấp khác<<<<<<<<<<<<<

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

[url=http://slkjfdf.net/]Atyewuv[/url] Onojofqot ngs.utcj.guongtrangdiemsaigon.com.aqk.no http://slkjfdf.net/

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.04056 sec| 949.82 kb