Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Navado hàng chất lượng cao

Khách hàng đã mua
Hot
Navado - Đẳng cấp của bạn

Gương tròn vành da

4 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: còn hàng
Kích thước: 600* 600* 10mm
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: Gương soi trong suốt
Chất liệu: Gương Bỉ AGC
Giá bán:
1.800.000 ₫
Giá cũ: 2.100.000 ₫
Tiết kiệm: -14% (-300.000 ₫)
Giao hàng miễn phí
0961 446 565
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Gương tròn vành da mang màu sắc tinh tế cho Nội thất hiện đại

Nói về gương tròn vành da hiện nay trên thị trường đa số là hàng da kém chất lượng, phôi gương Trung Quốc hoặc của một số nhà máy Việt Nam sản xuất sẽ không có được độ soi trong suốt, độ bền cao như Phôi Gương AGC . Gương được bọc da chất lượng cao do Navado nhập khẩu nên hạn chế được sự ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài tác động. Gương được bọc có độ dày viền to dần tạo cảm giác sâu và đẹp mắt trên viền to ta có thể để thêm được một chậu hoa nhỏ xinh xắn . Gương tròn vành da thường được treo bàn trang điểm cùng tông màu . hoặc có thể phản tông như bàn đen dùng da trắng mang tính chất đối xứng nhưng lại cực kỳ bắt mắt.                                                                                                                                           

                                     guong-tron-vanh-da

                                                         Gương tròn vành ra

 Khi bạn là người yêu sự nhẹ nhàng sống nội tâm thì Gương tròn vành da là một sự lựa chọn thể hiện phong cách của mình. Gương có ba màu Nâu gỗ, Đen tuyền và trắng sữa phù hợp với bất cứ không gian kiến trúc nào.

>>>>>>>>>>>>>>>>xem thêm 1001 mẫu gương bàn trang điểm đẹp <<<<<<<<<<<<<<<

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

Hello! guongtrangdiemsaigon.com We make available Sending your commercial proposal through the Contact us form which can be found on the sites in the contact section. Feedback forms are filled in by our application and the captcha is solved. The advantage of this method is that messages sent through feedback forms are whitelisted. This method raise the probability that your message will be read. Our database contains more than 25 million sites around the world to which we can send your message. The cost of one million messages 49 USD FREE TEST mailing of 50,000 messages to any country of your choice. This message is automatically generated to use our contacts for communication. Contact us. Telegram - @FeedbackFormEU Skype FeedbackForm2019 Email - *** WhatsApp - +44 7***61

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02639 sec| 1051.758 kb