Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Ngày hiến máu truyền thống của công ty gương nghệ thuật Navado

- Navado hoạt động cộng đồng
Hiến máu cứu người - hành động cao cả- nghĩa cử cao đẹp được toàn thể xã hội tôn vinh và hưởng ứng. “Hiến máu” không phải là mất đi, mà là chúng ta sẽ nhận lại không những một lợi ích mà còn nhiều lợi ích hơn thế
Ngày hiến máu truyền thống của công ty gương nghệ thuật Navado

Trao giọt máu - Gắn kết sự sống cùng Navado

Ngày 15/5 vừa qua, nhân viên của Navado đã cùng nhau hưởng ứng ngày hội hiến máu cứu người ở Viện huyết học và truyền máu trung ương.

Hiến máu nhân đạo - ý nghĩa của mỗi giọt máu cho đi

Hiến máu cứu người - hành động cao cả- nghĩa cử cao đẹp được toàn thể xã hội tôn vinh và hưởng ứng. “Hiến máu” không phải là mất đi, mà là chúng ta sẽ nhận lại không những một lợi ích mà còn nhiều lợi ích hơn thế.

ngay-hien-mau-truyen-thong-của-cong-ty-guong-navado

Khi chúng ta hiến máu, mỗi một giọt máu tuy nhỏ bé trong vô vàn lượng máu được cung cấp nhưng có thể cứu sống được tới 3 người. Mỗi ngày, mỗi giờ, ngoài xã hội lại đón nhận những tin không vui khi có những người mắc bệnh như thiếu máu, tan máu bẩm sinh… không được truyền máu do không có đủ lượng máu cần thiết.

Đối với mỗi người, máu là cần thiết để duy trì sự sống, nhưng với những con người đang trong tình thế cấp bách thì máu không chỉ dừng lại ở việc duy trì sự sống, mà nó còn là liều thuốc để mang tới sự sống.

Nhân viên Navado tích cực hiến máu - lan tỏa năng lượng tới cộng đồng

Thấu hiểu được việc làm cao đẹp, nhân văn này, toàn thể nhân viên của Navado hăng hái tham gia hiến máu cứu người ở Viện huyết học và truyền máu trung ương ngày 15/5.

ngay-truyen-thong-hien-mau-cua-cong-ty-navado

Ngày hiến máu truyền thống của công ty Navado

Mỗi người tới với ngày hội hiến máu đều mong muốn rằng lượng máu nhỏ bé của mình sẽ giúp cho mỗi em nhỏ đang điều trị ung thư ở Viện, ngày nào cũng được vui cười; những người bệnh ngoài kia rồi ngày mai sẽ khỏe mạnh để có thể cống hiến cho xã hội.

Có lẽ khó có lời nói nào có thể nói lên được tấm lòng của mỗi người bằng hành động gắn kết mỗi trái tim như thế này. Và việc hiến máu nhân đạo được nhân viên Navado coi là hoạt động truyền thống không thể thiếu, thể hiện trách nhiệm đối với xã hội.

ngay-hien-mau-truyen-thong-cong-ty-navado

 

Hành động hiến máu nhân đạo của nhân viên Navado không chỉ giúp lan tỏa nhiệt huyết tới cộng đồng mà còn mang lại ý nghĩa, hạnh phúc cho nhiều người.

Với những người bệnh đang ngày ngày chờ được hiến máu, thì “hạnh phúc” với họ chính là khi nhận được những giọt máu quý giá để có thể được sống tiếp. Còn với những người hiến máu nói chung, nhân viên Navado nói riêng thì hạnh phúc là khi được cho đi, được chia sẻ, được làm điều có ích.

Hành động hiến máu nhân đạo thể hiện được tình tương thân tương ái. Một hành động thiết thực, ý nghĩa giúp gắn kết con người lại với nhau, giúp cho xã hội ngày càng ngập tràn tình thương. Mỗi giọt máu lại gieo nên một mầm hy vọng, mở ra tương lai cho những số phận còn gặp nhiều khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống.

ngay-hien-mau-nhan-dao-cong-ty-guong-trang-tri-navado

Tham gia hiến máu nhân đạo cũng là cơ hội để mỗi nhân viên gắn kết và hiểu nhau hơn. Chị Phương - nhân viên tư vấn khách hàng của Navado chia sẻ: “Tôi năm nay 25 tuổi, là người rất yêu thích và đam mê với những hoạt động xã hội, thiện nguyện. Đây không phải lần đầu tiên tôi tham gia hiến máu. Trước đây khi còn đi học, tôi đã từng là tình nguyện viên đi tuyên truyền hiến máu, nên cảm thấy đây là việc làm rất có ý nghĩa, nhân đạo”.

guong-kinh-nghe-thuat-navado

 

Anh Tuấn - nhân viên lắp đặt thiết bị gương của Navado chia sẻ “Công việc của mình khá bận rộn vì phải thường xuyên đi lắp đặt, chỉ đạo việc lắp, dán gương cho các hộ gia đình hay các công trình có sử dụng sản phẩm của Navado. Mỗi lần đi qua Viện huyết học lại thấy rất đông bệnh nhân cả người lớn lẫn trẻ nhỏ, nhìn rất thương nên mình quyết định dành ra ngày này để tới Viện Huyết học hiến máu. Thật sự mà nói là khi mình chỉ nhìn mình không cảm nhận được hết, nhưng khi mình hành động, mình hiến máu thì cảm thấy bản thân đang làm được việc rất ý nghĩa”.

Navado không chỉ được mọi người biết đến với nét văn hóa tích cực tham gia các hoạt động xã hội, mà thương hiệu Navado trên thị trường cũng rất được ưa chuộng.

 

Vài nét về công ty TNHH Navado

Công ty TNHH Navado trải qua hàng chục năm phát triển và giờ đã vươn lên trở thành công ty lớn mạnh với gần 100 nhà phân phối, 300 đại lý cấp 2 cho hơn 50 tỉnh thành trên toàn quốc.

 

Với hệ thống phân phối rộng lớn cùng sự hợp tác với những nhà cung cấp có uy tín, điển hình là sự hợp tác với tập đoàn AGC Flat Glass Europe, Navado đang hướng mình trở thành một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà tắm, gương trang trí, với sản phẩm gương Bỉ như Gương Dantalux, Gương Guardian.

 

guong-kinh-nghe-thuat-navado

 

Sản phẩm gương Bỉ của Navado đều là sản phẩm nhập khẩu, có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mỗi sản phẩm đều bắt kịp được với xu thế thị trường như gương nghệ thuật dán tường, gương phòng ngủ, phòng tắm hay là gương soi toàn thân với những kiểu dáng bắt mắt, chất lượng gương Bỉ đạt chuẩn các tiêu chuẩn ISO.

Các sản phẩm của công ty Navado sau khi xuất khẩu sang các thị trường như Trung Đông, Ấn Độ hay Nam Mỹ, các nước Đông Nam Á thì đều nhận được những phản hồi tích cực.

Navado - một tập thể luôn tận tâm trong công việc, một công ty luôn hết lòng phục vụ khách hàng và là một nguồn năng lượng mạnh mẽ để luôn giúp ích cho xã hội, như nghĩa cử Hiến Máu Nhân Đạo.

Navado-Khởi đầu cho cuộc sống tươi đẹp !

 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01781 sec| 792.227 kb