Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

TỔ CHỨC THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN THƯỜNG NIÊN TẠI NAVADO

- Navado hoạt động cộng đồng
Mang trong mình thông điệp ý nghĩa: “Trao giọt máu hồng - Ươm mầm sự sống”, sáng ngày 26/4/2022, toàn thể công ty Navado đã có mặt tại Viện huyết học truyền máu Trung Ương để tham gia chương trình hiến máu “Blouse trắng - Trái tim hồng” đợt 1 năm 2022 với mong muốn góp phần giúp đỡ cho hoạt động khám chữa bệnh của nhân dân cả nước, trao thêm hy vọng cho những người bệnh đang cần máu.
TỔ CHỨC THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN THƯỜNG NIÊN TẠI NAVADO

   Trong nhiều năm trước đây, sau mỗi kỳ nghỉ Tết Nguyên đán tại các bệnh viện trên địa bàn TP. Hà Nội và các tỉnh/thành phố khác diễn ra tình trạng thiếu máu nghiêm trọng do thiếu hụt nguồn người hiến máu. Điều này đặc biệt nghiêm trọng hơn khi chúng ta đang phải hứng chịu thêm đại dịch Covid-19, chính bởi lý do ấy Navado đã tổ chức phát động toàn bộ cán bộ, công-nhân viên tham gia chương trình hiến máu tình nguyện nhằm góp một phần công sức của mình giúp đỡ cho người bệnh đang gặp khó khăn trên cả nước.

   Hiến máu tình nguyện là một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn. Hiến máu không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo, phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Ở khắp nơi trên cả nước đâu đâu cũng sẽ có những ca cấp cứu, phẫu thuật không có đủ máu để cứu chữa cho dân, ảnh hưởng vô cùng xấu tới tính mạng của những bệnh nhân đang được điều trị. Cũng chính vì thế mà hoạt động hiến máu được tổ chức liên tục nhằm mang thêm hy vọng cho những gia đình, những bệnh nhân đang mong muốn được sống, mong muốn được khỏe lại để về với người thân, bạn bè.

   Tại Navado, hiến máu tình nguyện là một hoạt động diễn ra hàng năm và đã nhận được hưởng ứng vô cùng tích cực của mọi người. Bên cạnh việc kinh doanh, chúng tôi cũng mong muốn được đóng góp cho xã hội, làm nhiều việc có ích cho nhân dân, cho đất nước.

   Rất cảm ơn lãnh đạo Navado đã tổ chức, hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo để mỗi người trong công ty có thể được đóng góp, chia sẻ, làm việc thiện nguyện có ích cho xã hội. Qua những hành động nhân văn đầy ý nghĩa, chúng tôi càng có cơ hội nâng cao nét đẹp văn hóa của bản thân, có ý thức trách nhiệm với cộng đồng nhân dân cả nước.

         


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

A venous plexus surrounds the dura in the spinal canal, and sudden increases in pressure e cialis prescription

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03092 sec| 760.82 kb